รวบรวมเส้นทางการมาร้าน Jumnum2go หากท่านอยู่กรุงเทพฯ ครับ

แชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest

วันนี้จะมาขยายความเรื่องการเดินทางมาร้าน jumnum2go นะครับ มาอย่างไรไม่ให้หลงครับโดยจะแยกออกเป็นสองส่วนหลักคือ ลูกค้าที่มารถโดยสารต่างๆ กับลูกค้าที่มารถส่วนตัว ร้านเรามีที่จอดรถกว้างขวาง มายังไงก็มีที่จอดครับสบายใจได้ ลองมาดูวิธีมาร้าน แบบได้ใจความกันครับ

ป้าย mycondo อุดมสุข

ลูกค้าที่นั่งรถโดยสารประจำทาง
1. ลูกค้าจำนำที่อยู่ แถบรถไฟฟ้า Bts ให้อิง สถานีบีทีเอสอุดมสุขไว้เป็นอันดับแรกก่อนครับ เมื่อลงสถานีบีทีเอสอุดมสุขแล้ว ท่านก็ลงทางลงที่ 5 แล้วก็ขึ้นวินมอเตอร์ไซด์ บอกไป Mycondo ร้านอยู่ใต้คอนโดเห็นได้ชัดเจนเลยครับ ตารางเวลารถไฟฟ้าบีทีเอส

2. ลูกค้าจำนำที่มาจากทางบางกะปิ หรือ Seacon Square ศรีนครินทร์ สามารถนั่งรถเมลล์ สาย 133 / 207 เพื่อมาลงแยกอุดมสุขครับ พอลงแยกอุดมสุข ให้ข้ามฝั่งไปฝั่งโชว์รูมฮอนด้า เพื่อรอรถสองแถวสีเลือดหมู หรือนั่งวิน เพื่อไป mycondo ครับ

ลูกค้าที่มารถส่วนตัว
1. ลูกค้าจำนำที่มาจากทางบางกะปิ พัฒนาการ หรือ Seacon Square ศรีนครินทร์ เมื่อขับมาถึงแยกศรีอุดม (หรือบางคนเรียกกันว่า แยกอุดมสุข) ไม่ต้องลงอุโมงค์นะครับ ให้เลี้ยวขวาตรงแยก แล้วขับไปเรื่อยๆ จะเจอซอย 29 (ด้านขวามือ) ก่อน Mycondo จะอยู่ถัดจากซอย 29 เลยครับ

2. ลูกค้าที่มาจากทางพระโขนง อ่อนนุช บางจากนั้น ให้ขับรถตามแนว บีทีเอส ได้เลยครับ ขับมาจนถึงเห็นป้ายซอยสุขุมวิท 103 (คนแถวนั้นเรียกกันอุดมสุข) ก็เลี้ยวซ้ายไปได้เลยครับผม ขับตรงไปเรื่อยๆ นั้น จะเจอซอยอุดมสุข 27 ด้านซ้ายมือ พอถัดจากซอย 27 จะเจอ mycondo ครับผม

ร้าน jumnum2go

ท้ายนี้ อันที่จริงร้านเรามีที่ตั้งที่ดูง่ายมากๆ เลยครับ ติดถนนใหญ่ในซอยอุดมสุข ไม่ตั้งอยู่ที่ลึกลับซับซ้อนครับ สามารถมองเห็นได้จากถนนหลักได้เลย อีกทั้งหน้าร้าน ยังมียามคอยดูแลทรัพย์สินของคุณลูกค้าที่มาจำนำตลอด 24 ชั่วโมงครับ เรียกได้ว่า ท่านจะได้อุ่นใจในการ รับจำนำมือถือ หรือรับจำนำโน๊ตบุ๊ค กับเราครับ ว่าฝากที่เราแล้วนั้น เครื่องไม่หาย ร้านไม่ปิดหนีแน่นอนครับ

ร้าน jumnum2go มี รปภ คอยดูแลตลอด 24 ชมแชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest