เตือนภัย โปรดระวังมิจฉาชีพ สร้างหน้าร้านเหมือนกัน เพื่อให้เกิดความสับสน

แชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest

สวัสดีครับ ร้าน jumnum2go ได้ขอออกมาแจ้งเตือนลูกค้าทุกๆ ท่านนะครับ จริงๆ เห็นมานานแล้วครับ แต่คิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไรเดือดร้อนเท่าไร แต่ไปๆ มาๆ มีลูกค้าหลายท่านของเรา ได้เกิดอาการสับสน และออกมาเตือนเราครับ เนื่องจาก ได้มีร้านที่เปิดหน้าร้านมา ทำสติกเกอร์หน้าร้าน ทุกอย่างเหมือนเราเป๊ะๆ ไม่แม้กระทั่ง ชื่อเว็บไซต์ หรือเนื้อหาในเว็บไซต์ ยังลอกมาแบบ Ctrl+v เลยครับ ซึ่งหากบทความนี้ จะมาแนะนำว่าทำไมต้องดูร้านไหนให้ดีก่อนเข้ามาจำนำ หรือมาขายเครื่องนะครับ เพราะร้านพวก copy มาซะเหมือนเนี่ย ผมก็ไม่เข้าใจจุดประสงค์เหมือนกันครับ ว่าทำไปทำไม อาจจะมีนัยยะแอบแฝง เช่น แอบเปิดเครื่องลูกค้า ขโมยข้อมูลลูกค้า หรือไม่ก็เอาเครื่องไปเลยก็ได้ครับ ฉะนั้นระวังให้ดีครับ


ข้อมูลเพื่อเช็คว่าเราเป็นของจริง

1. อายุโดเมน www.jumnum2go.com
ร้านเราเปิดบริการมานานแล้วครับ ท่านสามารถดูวันที่สร้างเว็บไซต์เราได้จากที่นี่เลยครับ เว็บไซต์ https://www.whois.net/ ซึ่งถ้าท่านใส่ url jumnum2go.com เข้าไปนั้น ท่านจะเห็นได้ว่า เราเปิดเว็บไซต์แห่งนี้มาเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2010 ครับ

22-mar-2010

2. ร้านเราอยู่อุดมสุข ปลอดภัย มียามหน้าร้าน 24 ชม (เฝ้าหน้าร้าน)
ท่านสามารถตรวจสอบได้ที่หน้า ติดต่อเรา ได้เลยครับ ว่าที่อยู่ร้านเราอยู่อุดมสุข เรามียาม เฝ้าหน้าร้านนะครับไม่ใช่เฝ้าคอนโด 24 ชั่วโมง ลูกค้าจริงวางใจได้เลยครับ ว่าเครื่องที่ท่านนำมาฝาก กับเราไว้ ไม่หายไปไหนแน่นอน

3. ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์
ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ก็เป็นส่วนสำคัญที่ว่า เรามีหลักแหล่งแน่นอน ไม่ใช่พอมีปัญหาแล้ววิ่งหนีปิดเว็บไซต์ หายต๋อมไป ไม่ใช่เราครับ เราทำมานานแล้วครับ ด้วยเว็บไซต์ที่เราเขียนขึ้นมาเอง ไม่ใช่เว็บสำเร็จรูป จะบอกอีกอย่างครับ เว็บสำเร็จรูปต่างๆ นั้นบางทีก็สามารถดูออกได้นะครับ ว่าเว็บไหนส่อจะเป็นมิจฉาชีพ วิธีดูง่ายๆ ก็อาจจะดูว่าเว็บไซต์ที่ปลอมมาเหมือนกับเรานั้น จ่ายเงินค่าเว็บรึยัง???

เว็บไซต์ยังไม่ยอมจ่ายเงินลงทะเบียน
ภาพด้านบน ในเว็บสำเร็จรูปบางเจ้า จะทำธุรกิจฝากคอม มือถือ แต่ยังไม่ยอมจ่ายค่าลงทะเบียน ท่านจะเชื่อใจได้อย่างไร??


4. facebook แฟนเพจ และเว็บพันธมิตร
แฟนเพจเราคือ https://www.facebook.com/jumnum2go/ ซึ่งเป็นของเราเองครับ อันอื่นๆ ไม่ใช่นะครับ

สุดท้ายที่เราสร้างบทความนี้มา ไม่ได้หมายความพาดพิงว่า ร้านอื่นๆ ที่มีอยู่ใน internet เราเตือนกันเฉพาะ ร้านที่มีหน้าร้านจุดประสงค์เพื่อเลียนแบบเราเป๊ะๆ และพยามเอาชื่อเสียงเรามาแอบอ้าง ซึ่งถ้าลูกค้าเข้าใจผิดอาจจะก่อให้เกิดความสูญเสีย กับสินค้าของลูกค้านะครับ

jumnum2go.com
แชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest