ประกาศ ร้านจำนำทูโก มีวันหยุด 3 วันในทุกๆ เดือนครับ

แชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแจ้งให้ลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ทุกๆ ท่านทราบนะครับ จะได้ม่มาเสียเที่ยวกัน หลังจากที่ร้านเราเปิดบริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด (และไม่เว้นวันหยุดนขัตฤกษ์) มาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ณ วันนี้ ก็ขอมีวันหยุด 3 วัน ต่อเดือนนะครับ

โดยที่การหยุดในทุกๆ เดือนของร้านเรานั้นจะมีการเตือน และแจ้งลูกค่าล่วงหน้า หลายช่องทางเลยนะครับ อาทิ Facebook / Line / Website ซึ่งแต่ละเดือนวันจะไม่ตรงกันครับ ยังไงเราจะอธิบายเรื่องนี้ให้นะครับ ว่าเดือนไหนวันไหนบ้าง เริ่มตั้งแต่เดือนที่โพสนี้ คือเดือน ธันวาคม 2562

เดือนธันวาหยุด17-19

จากภาพด้านบนนะครับ เราจะหยุดทุกวัน อังคาร - พฤหัส ในสัปดาห์ที่ 3 ของทุกเดือนครับ ซึ่งถ้าใครยังสงสัย ก็สามารถ add line ร้านไว้ เพื่อที่วันไหนเดือนไหนก่อนหยุดเราจะแจ้ง Boardcast ไปให้ลูกค้าที่แอดเราทุกคนทราบก่อนหยุดนะครับ

สำหรับการติดต่อในวันที่ร้านหยุด :
ใครที่จำเป็นจริงๆ ในการติดต่อเราในวันที่ร้านหยุด สามารถทิ้งไลน์ (@jumnum2go) ไว้ได้เลยนะครับ หรืออาจโทรมาก็ได้ครับ แต่ยังไงก็ขออภัยในความไม่สะดวกไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ถ้าหากว่า เราอาจจะไม่ได้รับโทรศัพท์บ้างในช่วงวันที่เราหยุด ( จะพยามโทรกลับให้ไวที่สุดนะครับ )

เรื่องการต่อดอกเบี้ย :
หากวันกำหนดชำระต่อดอกเบี้ยของท่าน อยู่ในช่วงเวลาวันหยุุดร้านพอดี สามารถโอนให้เราได้ และส่งไลน์ทิ้งไว้ได้เลยนะครับ หลังจากวันหยุด 1วันทำการ ( วันศุกร์ ) เราจะตอบท่านกลับไปนะครับ

(นี่คือเหตุผลที่เราไม่อ่านไลน์แจ้งต่อดอกเบี้ยในช่วงวันหยุด เพราะเราไม่อยากพลาด update Line ของท่าน ในวันศุกร์ที่เปิดร้าน นั่นเองครับ)

ยังไงก็ขอฝากประชาสัมพันธ์ท่านลูกค้ากันไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

by jumnum2goแชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest