บริการ รับซื้อโน๊ตบุ๊ค ให้ราคาสูง หลายรุ่นหลายยี่ห้อ เงินสด-โอน

สวัสดีครับ ร้าน Jumnum2go ไม่เพียงแต่จะ รับจำนำโน๊ตบุ๊ค เพียงอย่างเดียว เรายังเป็นแหล่งใหญ่ ในย่านบางนา และอุดมสุข ในการ รับซื้อโน๊ตบุ๊ค อีกด้วยครับ โดยที่คนแถวๆ อุดมสุขนั้น จะรู้จักและเข้ามาขายโน๊ตบุ๊คกับเราแทบจะทุกวันเลยล่ะครับ ทั้งนี้ก็เป็นเพราะราคาของเราที่ได้มาตรฐาน และไม่ Make ราคากันขึ้นมาเองครับผม

ถาพโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ASUS
ภาพ 1 - โน๊ตบุ๊ค Gaming ร้านเราก็รับซื้อนะครับ
 
ยี่ห้อโน๊ตบุ๊คที่เรารับซื้อ

List ด้านล่างนี้จะแสดงถึง แบรนด์ ของคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ที่ทางร้าน จำนำทูโก นั้นรับซื้อนะครับ มีอะไรบ้างก็มาดูกันเลยครับ (นอกเหนือจากนั้นอาจรับเป็นบางรุ่น บางกรณี ก็สามารถสอบถามกันเข้า มาได้เลยครับ

ยี่ห้อโน๊ตบุ๊คที่เรากล่าวมาข้างต้น เรารับซื้อแทบจะทุกรุ่นนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการรับซื้อโน๊ตบุ๊คเก่า หรือโน๊ตบุ๊คใหม่ก็ตาม โดยที่ถ้าใครมีโน๊ตบุ๊คยี่ห้อเหล่านี้อยู่ในมือแล้วไม่ได้ใช้ อยากขายเปลี่ยนเป็นเงิน ขายเองก็ไม่รู้ตั้งราคาเท่าไร ขายกับเราได้เลยครับ เรารับไม่อัั้น


⛔ แจ้งให้ทราบ :
ของด รับซื้อโน๊ตบุ๊ค เสีย เปิดไม่ติด แบตเตอรี่เสื่อมต้องเสียบไฟเล่น หรือปุ่มคีย์บอร์ดหลุดหรือใช้ไม่ได้บางปุ่มนะครับ


 
ราคาโน๊ตบุ๊คที่เรารับซื้อ เทียบกับเสปก (คร่าวๆ นะครับ)

ในส่วนนี้ จะเป็นการบอกราคารับซื้อของเราเพียงแค่คร่าวๆ เทียบกันกับ cpu นะครับ เอาไปให้ลูกค้าพอทราบช่วงราคาก็แล้วกันครับ แต่หากว่าอยากทราบราคาชัวร์สุด คงต้องเป็นการสอบถามจะดีที่สุดครับ เอาเป็นว่า List ราคาด้านล่างเป็นเพียงไกด์ก็แล้วกันนะครับ **ราคาอัพเดทเมื่อ 23 มีนาคม 2018

**ราคาด้านบนที่กล่าวมา เป็นราคาส่วนใหญ่นะครับ ยิ่ง Gen สูงขึ้น ราคาก็จะได้มากขึ้นตามนะครับ ส่วนเรื่อง Gen นั้น คลิกที่นี่ เพื่อดูวิธีเช็คเสปกโน๊ตบุ๊ค ได้เลยครับ

เสปกจะส่งผลกับราคาโน๊ตบุ๊คอย่างมาก
ภาพ 2 - ราคาโน๊ตบุ๊คที่เรารับซื้อ จะแปรผันตามเสปกเครื่อง และปีของเครื่องเป็นอันดับแรก
 

ขั้นตอนการนำโน๊ตบุ๊คมาขายกับร้าน

ก็มาถึงขั้นตอนหลักๆ เลยนะครับ คือ ขั้นตอนการนำโน๊ตบุ๊คมาขายกับร้านจำนำทูโกนะครับ ลองอ่านไว้หน่อยก็ได้ครับ ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนเหมือนที่อื่นๆ แถมเราจะไม่มีการว่า หรือตำหนิใดๆ หากท่านถามราคาเรา แล้วยังไม่เท่าที่คิดไว้ ก็ปฏิเสธเราได้ตรงๆ เลยนะครับผม แฟร์ๆ ครับ ^^ ซึ่งขั้นตอนมีดังต่อไปนี้

เตรียมโน๊ตบุ๊คของท่านไว้ และเข้ามาร้าน
ข้อแม้ในการรับซื้อโน๊ตบุ๊คของเรา

อย่างที่เราบอกว่าเรารับแทบจะทุกรุ่นนะครับ สำหรับโน๊ตบุ๊ค แต่ก็ยังคงมีอีกหลายกรณีทีเดียว ที่เราขอสงวนสิทธิ์ในการงดรับซื้อครับมีอะไรบ้างลองมาดูกันว่าท่านเข้าข่ายเป็นหนึ่งในนั้นรึเปล่า


คำแนะนำ :
หาก Notebook ของท่านอายุยังไม่ถึง 1 ปี หรือยังอยู่ในระยะที่คาดว่าน่าจะมีประกันศูนย์อยู่ ให้ลอง เช็คประกันโน๊ตบุ๊ค ดูก่อนนะครับ เพื่อจะได้เป็นข้อมูลบอกกับทางร้านได้ครับ ทำให้ราคาสูงขึ้นไปอีก


ที่จอดรถร้าน jumnum2go กว้างขวาง
ภาพ 3 - เดินทางสะดวกอย่างเดียวไม่พอ ทีจอดรถกว้างขวาง และปลอดภัยอีกด้วยครับ
 

การเดินทางมาใช้บริการกับร้าน

เมื่อท่านได้ทราบถึงราคาที่เรารับคร่าวๆ แล้ว และเตรียม Notebook ของท่านและอุปกรณ์มาแล้ว ก็มาที่ร้านได้เลยครับ โดยที่ร้านเรานั้นตั้งอยู่ใต้คอนโด ชื่อ Mycondo ติดกันกับปากซอยอุดมสุข 27 หรือ ระหว่างอุดมสุข 27 กับอุดมสุข 29 มีที่จอดรถให้สำหรับ Visitor พร้อมนะครับ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอด และไม่ต้องกังวลว่า รถของท่านจะเสียเหาย เพราะมียามเฝ้าให้ตลอดเวลาที่ท่านเข้ามาใช้บริการกับทางร้านเราครับ

ท่านสามารถดู วิธีการมาร้านอย่างละเอียดได้ที่ http://www.jumnum2go.com/contact.php

แอดไลน์ @jumnum2go มานะครับ
ภาพ 4 - แอดไลน์คุยกันที่ @jumnum2go อย่าลืมใส่ @ นำหน้านะครับ