กล้องดิจิตอล DSLR หลุดจำนำ

รายการโน๊ตบุ๊คมือสอง มือถือมือสองทั้งหมดที่ทางเรามีอยู่ที่ร้านจริง สนใจหรือสงสัย สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ครับ รับประกันสินค้ามือสองทุกชิ้นเป็นอันเดียวกันกับที่ร้านมีรูปให้ดูอย่างละเอียดครับ โน๊ตบุ๊คมือสอง หรือมือถือมือสองไม่เหมือนในเว็บยินดีคืนเงินครับ (ร้านไม่ได้มีแค่บริการ จำนำโน๊ตบุ๊คกับ แค่อย่างเดียว ยังขายอีกด้วยครับ) ตอนนี้สามารถซื้อสินค้าจากร้านออนไลน์เราผ่าน Shopee ได้แล้วนะครับ ใครสะดวกซื้อออนไลน์ กดที่ภาพ shopee ด้านล่างได้เลยครับ ** สามารถผ่อนชำระได้ดูรายละเอียดคลิก

สามารถซื้อสินค้าจากร้านออนไลน์ผ่าน shopee ได้เล้ววันนี้จ้ารับประกันสินค้าทุกชนิดของเรา และมีสติกเกอร์ void แปะให้ทุกเครื่องครับ
ไร้กังวล : ร้านมีสติกเกอร์ void รับประกันสินค้าโน๊ตบุ๊คทุกชิ้นครับ
จำนำโน๊ตบุ๊ค อุดมสุข ให้ราคาสูง
แนะนำบริการการจำนำโน๊ตบุ๊ค สำหรับท่านที่ต้องการใช้เงินด่วนจำนำมือถือ อุดมสุข ให้ราคาสูง
แนะนำบริการการจำนำมือถือ สำหรับท่านที่ต้องการใช้เงินด่วน


 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระ เรามีทางออก

ถึงแม้ว่าร้านเราจะมิได้รับจัดผ่อนสินค้าได้โดยตรงก็จริง แต่ท่านลูกค้าที่ไม่สะดวกจ่ายทีเดียวหมด เราก็ยังแนะนำว่าท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากร้านเราผ่าน shopee ได้ครับ ซึ่งทาง shopee นั้นมีระบบผ่อนสินค้ารองรับไว้ให้อยู่แล้วนะครับ โดยที่ท่านต้องมี บัตรเครดิต ธนาคาร กสิกร / กรุงไทย / กรุงเทพ / กรุงศรี / กรุงศรีเฟริ์สช้อยส์ ก็สามารถผ่อน 0% ได้นะครับ มีให้เลือก 3เดือน / 6 เดือน / 10 เดือน ครับ สนใจไปที่ ร้าน jumnum2go (shopee) ได้เลยครับ *สำหรับท่านที่ไม่มีบัตรเครดิต ทาง shopee ยังมีบริการ Spaylater เป็นสินเชื่อจากช๊อปปี้โดยตรงครับ สามารถยื่นเรื่องดูได้ง่ายๆ เลยครับ

วิธีการสั่งซื้อสินค้าจากร้าน jumnum2go

หากท่านสนใจสินค้ามือสองของเราแล้ว แนะนำขั้นแรกให้ท่านดูก่อนครับว่าสินค้าตัวนั้นได้ขายไปแล้วหรือยัง (ถ้าตัวไหนขายใหม่ๆ จะติดป้าย Soldout แต่หากขายนานแล้วเราจะเอาออกจากระบบครับ) หากยังไม่ได้ขาย หากท่านสนใจจะสอบถามรายละเอิยดสินค้า กรุณาแอดไลน์ jumnum2go หรือโทร 0815534482 ได้เลยครับ เมื่อทุกอย่างโอเคแล้วเรามีช่องทางการซื้อด้งนี้

1. เข้ามาดู และเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองที่หน้าร้าน ร้านอยู่อุดมสุขครับ
2. สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาหรืออยู่ต่างจังหวัด ทางเราสามารถส่ง ems ให้ท่านได้โดยโอนเงินมาเต็มจำนวนให้เราก่อนครับ
3. ร้านเราสามารถรับชำระด้วยบัตรเครดิตได้ทุกธนาคารครับ (ไม่คิดค่าธรรมเนียม) เพียงแต่ท่านต้องมาซื้อด้วยตัวเองที่หน้าร้านครับผม

เครดิตการซื้อขายจากร้าน jumnum2go

ร้านเราเป็นร้านรับฝากรับจำนำ ดังนั้นย่อมมีเครื่องหลุดจำนำมาขายเป็นธรรมดา ร้านเราไม่เคยมีชื่อเสียงทางด้านลบ อาทิ เช่น ซื้อไปแล้วไม่ให้ของ เอาของพังมาขาย หรือ เครื่องมีปํญหาแต่ไม่รับเคลมประกัน เบื้องต้นของสินค้ามือสองทุกชนิดที่เราขายนั้น ร้านเราจะมีประกันร้านให้ 2 สัปดาห์ สำหรับสินค้าทั่วๆ ไป และ (รับประกัน 1 เดือน สำหรับ macbook,imac) ให้ทุกเครื่องครับ สบายใจได้ หากมีปัญหาที่ไม่ใช่ การตกหล่น/เปียกน้ำ/งัดแงะ เรายินดีคืนเงิน หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทุกกรณืครับ ไม่มีงี่เง่าเด็ดขาด ร้านเราเปิดทุกวันตั้งแต่ 10.30 - 19.30 ซึ่งหากลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับสินค้าที่ซื้อไป สบายใจได้ครับ เพราะเปิดทุกวัน ตามได้ครับ มีที่อยู่แน่นอน เป็นหลักแหล่งครับผม มีทะเบียนการค้า ใบรับซื้อของเก่า ครบถ้วน สบายใจทั้งผู้ขายและผู้ซื้อครับ

สินค้าราคาส่งพ่อค้า

ร้านเราเป็นร้านรับจำนำ ฉะนั้นราคาสินค้าที่เราขาย อย่าง โน๊ตบุ๊คมือสอง หรือมือถือนั้น ก็ย่อมเป็นราคาหลุดจำนำเช่นกันครับ ซึ่งตัวร้าน jumnum2go เองนั้นก็ได้มีการดิวกับพ่อค้าไว้หลายท่านนะครับ ซึ่งต่างท่านต่างก็มาจากทุกที่ เหตุผลก็เพียงอย่างเดียว คือ ร้านเรานั้นขายสินค้า ราคาส่ง แต่เอามาขายปลีกครับ ท่านที่อยากลองเปรียบเทียบราคา อาจจะลองเอาชื่อรุ่น หรือชื่อสินค้าที่เราขายนั้น ไปเปรียบเทียบราคากับร้านอื่นๆ ดูได้นะครับ รับประกันถูกจริง ส่งจริง สินค้าดีมีคุณภาพ ซื้อเยอะ ยิ่งมีส่วนลดให้นะครับ สำหรับพ่อค้า หรือลูกค้าประจำนั้นจะรู้ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ